Written by 7:34 pm Tin tức, Uncategorized

ALI HOÀNG DƯƠNG – “ ÂM NHẠC LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT MÀ ANH MUỐN LÀM MỖI NGÀY, MỖI NGÀY, MỖI NGÀY”

(FTU Zone) – Ngày 12/11 vừa qua, Ali Hoàng Dương đã đem đến những bài hát đầy xúc cảm cũng như nguồn năng lượng tích cực để đốt cháy bầu không khí của sân khấu gian hàng trò chơi tại FTU’s Day năm 2020. Lần đầu tiên đem tiếng hát đến với trường Ngoại thương, anh Ali Hoàng Dương đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc của mình về mảnh đất nửa héc ta cũng như đam mê âm nhạc của mình.

“Được đến trường Đại học Ngoại thương là một điều hãnh diện của anh”

Đem đến trường Ngoại thương với 4 ca khúc, Ali Hoàng Dương đã hoàn toàn đốt cháy sân khấu của FTU’s Day nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Dù là lần đầu tiên đến với ngôi nhà 15 D5 nhưng chàng ca sĩ điển trai đã gắn kết các bạn sinh viên Ngoại thương bằng tài năng âm nhạc cũng như sự thân thiện của mình. 

Trả lời phỏng vấn của FTU Zone, Ali Hoàng Dương có chia sẻ “Cá nhân anh là một người rất mê tiếng anh nhưng tới bây giờ thì tiếng anh vẫn chưa được giỏi nên anh luôn rất ngưỡng mộ các bạn sinh viên Ngoại thương vì khả năng ngoại ngữ của các bạn. Bên cạnh đó, người quản lý luôn sát cánh bên anh cũng là cựu sinh viên trường FTU nên anh cảm thấy gắn kết với trường hơn rất nhiều. Vì vậy được đến trường Đại học Ngoại thương và thể hiện các bài hát của mình cho các bạn là một điều hãnh diện của anh” 

“Âm nhạc là điều tuyệt vời nhất mà anh muốn làm mỗi ngày, mỗi ngày, mỗi ngày”

Là chủ nhân của ca khúc “Theo Anh” với câu hát gây bão trên các mạng xã hội “Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan” vào ba năm trước nhưng cái duyên của chàng ca sĩ với âm nhạc đến sớm hơn trước đó. Ali Hoàng Dương chia sẻ với FTU Zone: “Anh sống từ nhỏ đến lớn trong cái nôi âm nhạc. Anh tự tìm hiểu, anh tự học hỏi, tự trau dồi và đến bây giờ không có một điều gì khác làm cho anh cảm thấy đắm chìm được trong nó như âm nhạc. Có thể nói âm nhạc vẫn và sẽ luôn là một trong những điều tuyệt vời nhất mà anh muốn làm mỗi ngày, mỗi ngày, mỗi ngày”

Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương còn có đôi lời gửi gắm đến các bạn có dự định theo con đường nghệ thuật nói riêng và trong việc theo đuổi đam mê công việc nói chung: “Trong bất cứ một ngành nghề nào thì khi chúng ta làm một việc gì đó thì cái tài năng về công việc đó là quan trọng nhất, rồi đến cái trí tuệ của mình để mà phát triển cái điều đó, cái thứ ba là chúng ta phải có một sự khiêm tốn và cuối cùng là giúp được ai thì chúng ta hãy giúp.” 

Những trái tim dành cho nhau

Đến với trường Ngoại thương vào một dịp đặc biệt như thế này, ca sĩ Ali Hoàng Dương hi vọng sau khi anh mang trái tim của mình đến thì cũng sẽ được nhận trái tìm từ các bạn sinh viên Ngoại thương: “Anh mong các bạn sẽ luôn yêu thương anh cũng như cái cách mà anh dành trái tim đến với trường ngày hôm nay. Đối với anh, ngày 12/11 chắc chắn sẽ là một ngày kỉ niệm tuyệt vời của anh với trường Đại học Ngoại thương.”

Chàng ca sĩ tài năng Ali Hoàng Dương còn bật mí với FTU Zone về một sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt. Và anh cũng rất hy vọng sẽ được tất cả mọi người đón nhận và nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ các bạn sinh viên Ngoại thương. Lời cuối, anh đã gửi lời chúc cũng như niềm tin nơi các bạn sinh viên Ngoại thương rằng các bạn sẽ là những thành viên ưu tú của đất nước Việt Nam và giúp cho tên tuổi nước Việt được biết đến trên thị trường thế giới.

FTU Zone xin chân thành cảm ơn anh Ali Hoàng Dương và chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp ca hát và nghệ thuật của mình. Hi vọng Ngoại thương và anh sẽ có duyên gặp lại thêm thật nhiều lần nữa.

Người viết: Ngọc Uyên

(Visited 223 times, 1 visits today)
Close

0