Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện và Phát thanh

Ban chủ nhiệm

Các ban chức năng

Hoạt động chính

Tổ chức sự kiện là một trong ba mảng hoạt động chính của FTU Zone. Trong thời gian hoạt động, FTU Zone là đơn vị tổ chức các sự kiện nổi bật dành cho các bạn sinh viên như các Hội thảo chuyên đề (Mã màu sự kiện, Chuyện trái ngành,…), Talkshow (Múi giờ số 25, Ném chênh vênh qua cửa sổ mới,…), Đêm nhạc “21 Gram Hạnh Phúc”,…

 

Bên cạnh đó, FTU Zone còn mang đến các cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên toàn thành, diễn ra định kỳ như Mật Mã Ngôn Từ – Mystery of Words, Kết Nối Đôi – The Duo. Đồng thời, Câu lạc bộ cũng là đơn vị tổ chức Ngày hội định hướng Truyền Thông MarCom Orientation Day 2015-2017.

 

Đặc biệt, gần đây nhất phải kể đến Chuỗi sự kiện truyền cảm hứng “Ý là…” Series. Chương trình đã thành công thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn trẻ trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với sự vươn lên không ngừng nghỉ, FTU Zone đã và đang phát triển theo một định hướng mới mẻ cùng ngành tổ chức sự kiện thông qua hàng loạt các chương trình truyền cảm hứng, tạo động lực cho giới trẻ và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Hoạt động ở mảng phát thanh độc quyền, FTU Zone luôn mang đến những bảng tin đa dạng, cập nhật về đời sống gần gũi, chân thực của sinh viên tại trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II. Bên cạnh đó, FTU Zone còn thu hút đông đảo khán giả khi phát hành chuỗi radio online định kỳ trên Fanpage FTU Zone với nội dung đặc sắc, hình thức đa dạng, độc đáo về các chủ đề hấp dẫn như: Tết Nguyên Đán, Giáng sinh, Tiếp sức mùa thi,…

FTU Zone đang ngày càng tập trung khẳng định mình ở vai trò là đơn vị truyền thông chính thức cho Đoàn trường, đồng thời là ban truyền thông của các sự kiện lớn trong trường như ngày Truyền thống trường Đại học Ngoại thương FTU’s Day hằng năm. Ngoài ra, FTU Zone còn là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho hàng loạt các chương trình, cuộc thi uy tín như Vietnam Young Lions, CMO Think & Action, Marketing Arena; các chiến dịch xã hội như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện; các chương trình tuyển nhân sự quy mô lớn như FrieslandCampina Vietnam (FCV) Management Trainee, Unilever Future Leaders Program (UFLP), chương trình tìm kiếm Radio Host XONE RADIO STAR và vô số chương trình lớn nhỏ khác.

0
followers
0
followers
0
subcribers
0
followers
0
followers
0
subcribers

các đối tác

(Visited 2,301 times, 1 visits today)
Close

0