Written by 7:03 pm Tin tức

Bum Đặng – “Cuộc thi nhảy là sân chơi giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê”

Trở lại Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II lần nữa với tư cách Ban giám khảo của cuộc thi nhảy DaSUF tại FTU’s Day 2020 nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, anh Bum Đặng đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm của mình ở mảnh đất nửa héc-ta

Những ấn tượng với Ngoại thương

Đã từng đồng hành cùng Ngày truyền thống Trường Đại học Ngoại thương nói chung và cuộc thi nhảy nói riêng, lần trở lại Ngoại thương này với cùng một vai trò, FTU vẫn để lại cho anh Bum Đặng rất nhiều những dấu ấn tốt đẹp về con người và sự năng động ở mảnh đất nửa héc-ta. Nhớ lại về kỷ niệm tại đây vào lần FTU’s Day trước, anh Bum Đặng cho biết bản thân đã cảm thấy vô cùng ấn tượng với màn trình diễn của các đội thi, của các bạn sinh viên. Những màn biểu diễn đặc biệt được đầu tư chỉn chu, thể hiện trọn vẹn nhiệt huyết, đam mê cùng “chất” Ngoại thương cháy bỏng, đã khiến cho anh Bum Đặng rất yêu thích và luôn ghi nhớ mãi. Vì lẽ đó mà khi được Ban tổ chức FTU’s Day ngỏ ý mời anh tiếp tục trở thành Ban giám khảo của cuộc thi nhảy, anh Bum Đặng đã không chút ngần ngại mà gật đầu đồng ý tham gia.

Trở lại với FTU’s Day 2020 trong một dịp vô cùng đặc biệt – kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, anh Bum Đặng bày tỏ rằng không khí sôi động và chất riêng của các bạn sinh viên Ngoại thương đã khiến cho anh ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt là những tiết mục hết sức bùng nổ đến từ các đội thi tham gia cuộc thi nhảy DaSUF. Các đội thi đã trình diễn hết mình với những bài nhảy đồng đều, sáng tạo, có điểm nhấn và quan trọng nhất, các bạn sinh viên đều đã thể hiện rất đặc sắc những dấu ấn đậm chất Ngoại thương. Chắc hẳn đây sẽ là những dấu ấn tốt đẹp và để lại trong lòng anh Bum Đặng những ký ức khó quên.

DaSUF là sân chơi giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê

Anh Bum Đặng cho biết rằng nhờ có những cuộc thi nhảy như DaSUF mà các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, có được cơ hội trình diễn và tham gia một sân chơi sôi động, sáng tạo. Nhờ vào việc tổ chức và duy trì những cuộc thi nhảy như thế, mà giới trẻ, không chỉ riêng sinh viên Ngoại thương, có được một dịp đặc biệc để thể hiện bản thân và thỏa mãn đam mê.

Cuộc thi nhảy chính là một trong những sự kiện tiêu biểu và được trong đợi nhất tại FTU’s Day hằng năm. Và tại DaSUF năm nay, “chất” Ngoại thương đã được thể hiện thật ấn tượng và trọn vẹn. Các FTU-ers từ đó cũng đã vô cùng thành công trong việc bùng nổ chất riêng và những dấu ấn cá nhân đầy màu sắc, tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đối với Ban giám khảo nói chung và anh Bum Đặng nói riêng.

Xin cảm ơn anh Bum Đặng rất nhiều vì những tình cảm anh đã dành cho Ngoại thương. FTU Zone xin được chúc anh ngày càng thành công hơn nữa với sự nghiệp dancer và hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng anh trong tương lai, không chỉ với FTU’s Day mà còn với những vai trò khác.

(Visited 234 times, 1 visits today)
Close

0